Hội đồng NVQS xã Ba Đình tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2021

Ba Đình

XÃ BA ĐÌNH TỔ CHỨC GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ
BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2021

Cũng như nhiều địa phương khác trong huyện, thực hiện kế hoạch của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Nga Sơn, chiều ngày 24/2/2021 UBND xã Ba Đình long trọng tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ quốc năm 2021.

Phát huy truyền thống “Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Ba Đình luôn được quan tâm. Năm 2021, xã Ba Đình có 5 thanh niên lên đường nhập ngũ. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể xã đã tặng hoa, quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tại buổi lễ, đồng chí Mai văn Xuân - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã đã động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Đồng chí mong muốn các chiến sỹ luôn phát huy truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng và phát huy truyền thống yêu nước, yêu quê hương của nhân dân Ba Đình, vững vàng về tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ mà Đảng, Tổ Quốc và nhân dân giao phó, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, học tập, công tác, phấn đấu xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”. Luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, giữ nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu có nhiều đồng chí trở thành đảng viên đảng cộng sản Việt Nam và trở thành cán bộ, sỹ quan phục vụ lâu dài trong quân đội.

Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thanh niên Nguyễn Hữu Anh thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhập ngũ lần này, đồng thời xin hứa sẽ tích cực tu dưỡng rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ chủ quyền và giữ vững hòa bình cho quê đất nước.
CCVH: Nguyễn Thị Nhàn

Hội đồng NVQS xã Ba Đình tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 02/12/2022 00:00:00 (GMT+7)

Ba Đình