Xã Ba Đình tổ chức đón nhận quân nhân trở về địa phương

Ngày 01/06/2022 00:00:00

UBND

UBND XÃ BA ĐÌNH TỔ CHỨC ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Chiều ngày 18/1/2021, UBND xã Ba Đình tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ, xuất ngũ trở về địa phương năm 2020.

Về tham dự có đồng chí Mai Văn Tấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Các đồng chí trong BCH đảng ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể, đại diện gia đình thanh niên cùng các đồng chí quân nhân tại ngũ trở về địa phương

Sau gần hai năm gia nhập quân đội, 5 đồng chí là con em quê hương Ba Đình lịch sử đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước, quân đội giao phó, luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, chủ động khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện. Nhiềuđồng chí đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, với bản lĩnh, ý chí đã được tôi luyện các đồng chí sẽ là những công dân ưu tú tiếp tục tham gia xây dựng quê hương, giữ gìn ANTT, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc.

Phát biểu tại buổi đón nhận, đồng chí Mai Văn Xuân – Chủ tịch UBND xã chúc mừng các quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với tổ quốc, ghi nhận sự cố gắng trong quá trình rèn luyện và mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội cụ Hồ” trong thời kỳ mới gương mẫu tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và xã hội, tiếp tục làm tốt vai trò tiền phong, gương mẫu trong tham gia giữ gìn ANTT tại địa phương, thực hiện tốt nghĩa vụ dự bị động viên, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
z2285293300953_7a1bd450604415733525b522a5795a91.jpg

Cũng nhân dịp này UBND xã đã tặng hoa và quà cho các quân nhân xuất ngũ. Qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân địa phương đối với các quân nhân xuất ngũ, là hoạt động ý nghĩa, thiết thực động viên các đồng chí và gia đình đồng thời lan tỏa tinh thần, ý chí lên đường thực hiện nhiệm vụ của tuổi trẻ.
z2285293306608_73f1fb36adb71c2b25eadad8d4f77d73.jpg

Xã Ba Đình tổ chức đón nhận quân nhân trở về địa phương

Đăng lúc: 01/06/2022 00:00:00 (GMT+7)

UBND