Hội Cựu thanh niên xung phong xã Ba Đình tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hội Cựu thanh niên xung phong xã Ba Đình

tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 -2025

CTV: Nguyễn Thị Nhàn – Ba Đình

Sáng 17/6/2020 Hội cựu thanh niên xung phong xã Ba Đình tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Huệ Bí thư đảng bộ xã, đồng chí Nguyễn Văn Hà - Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong huyện, các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, các ngành, đoàn thể xã, cùng toàn thể hội viên trong toàn xã

1b18abae688695d8cc97.jpg

Hội cựu thanh niên xung phong xã Ba Đình hiện có 98 hội viên, sinh hoạt tại 6 chi hội. Trong nhiệm kỳ qua Hội Cựu thanh niên xung phong xã Ba Đình đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra. Bằng nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích, chương trình công tác, gắn với các nhiệm vụ chính trị của địa phương, hội thực sự là điểm tựa vững chắc cho hội viên tích cực phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Thực hiện phong trào thi đua phát triển kinh tế, hội viên cựu thanh niên xung phong xã đã phát huy thế mạnh làng nghề, vận động con cháu cùng gia đình tập trung phát triển sản xuất kinh doanh làm giàu chính đáng và tạo việc làm cho nhiều lao động với mức thu nhập ổn định. Cùng với phát triển kinh tế, hội Cựu thanh niên xung phong xã Ba Đình còn tích cực thực hiện tốt hoạt động tình nghĩa, hàng năm hội vận động hội viên ủng hộ các quỹ do địa phương phát động như ủng hộ quỹ tình nghĩa của hội viên đạt 90 triệu đồng; quỹ Vì người nghèo, quỹ Khuyến học; quỹ Đền ơn đáp nghĩa với số tiền 13 triệu đồng. Đồng thời hội đã cùng địa phương, nhà nước, nhà hảo tâm tặng quà và tiền cho hội viên khó khăn với số tiền 258.000.000 đồng. Đến nay, Hội đã giải quyết cho 37 hội viên được hưởng chế độ người có công.

Phát biểu tại Đại hội, đại diện Hội Cựu thanh niên xung phong huyện và lãnh đạo địa phương đã ghi nhận sự nỗ lực trong công tác xây dựng tổ chức hội cũng như những đóng góp của hội cựu thanh niên xung phong xã nhà trong sự phát triển của xã. Các đồng chí lãnh đạo cũng mong muốn hội tiếp tục triển khai hiệu quả các chương trình, hoạt động hội gắn với các nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, vận động con cháu không bị lôi kéo, ảnh hưởng, tác động bởi âm mưu diễn biến hoà bình của các thế lực phản động.

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội hội cựu thanh niên xung phong xã Ba Đình đã bầu 9 đồng chí vào Ban chấp hành hội khóa mới nhiệm kỳ 2020 – 2025; bầu 6 đồng chí đi dự đại hội hội cựu thanh niên xung phong huyện. Đồng chí Hoàng Anh Thảo tái đắc cử chức danh Chủ tịch hội.

Hội Cựu thanh niên xung phong xã Ba Đình tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng lúc: 06/05/2021 00:00:00 (GMT+7)

Ba Đình

Hội Cựu thanh niên xung phong xã Ba Đình