tình hình kinh tế xã ba đình năm 2017

Ngày 20/12/2017 10:20:45

LỜI DẪN MC CHƯƠNG TRÌNH KHƠI ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 10/2017

1. thưa toàn thể các anh chị chương trình khởi động kd sẽ diễn ra trong vài phút tới,các ac còn ở phía ngoài xin mời vào bên trong hội trường,ổn định choc ngồi để trương trình chuẩn bị bắt đầu.vâng để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp ban tổ chức có 2 đề nghị mong đc hợp tác, trong tg diễn ra chương trình mong các ac k nói chuyện riêng,hai là các ac sử dụng đt dd xin để chế độ rung hoặc im lặng.30s dành cho các ac.

xin chào các ac.xin hỏi buổi sang ngày hôm nay các ac có khỏe k ạ.một tràng pháo tay thật lớn cho sk của các ac

nhiệt liệt chào đón toàn thể các ac về dự chương trình khởi động kd tháng 11 năm 2017 của văn phòng tổng đly hlv bs ngày hôm nay

trước tiên tôi xin phép tự gt họ và tên đầy đủ của tôi là … hiện là nhân viên phụ trách phát triển kd của vp tổng đại lý hlv bs .

về tham dự vs chương trình khởi động kd loan xin phép đc gt

bùi thị sen gđ vp tổng đại lý hlv bs

anh: lê ngọc minh chuyên gia tư vấn giải pháp tài chính

lưu thị oanh gđ kd khu vực

hoàng lan hương trg nhóm kd cấp cao

Cùng toàn thể các ac cấp quản lý tư vấn tc và đặc biệt hơn nữa là sự hiện diện của tất cả quý vị khách quý có mặt trong chương trình ngày hôm nay thay mặt ban giám đốc các cấp quản lý l xin gửi tới các ac lời chúc sk và lời chào trân trọng nhất chúc cho buổi lễ khởi động kd của chúng ta công tốt đẹp.

ac thân mến chúng ta đang bước vào những ngày đầu tiên của t11

và tiếp tục cùng nhau chinh phục chặng đường năm 2017.xin cảm ơn các ac vì những nỗ lực k ngừng của bản thân trong việc tạo nên thành quả kd xuất sắc của vp trong tg vừa qua.hi vọng rằng, với t11 chúng ta sẽ nhận đc thật nhìu tưởng thưởng hấp dẫn hơn nữa và đạt đc những kết quả kd ấn tượng với nhìu chương trình đẳng cấp sao năm 2017.

và sau đây theo nghi thức của buổi lễ xin mời tất cả quý vị khách quý các ac đứng dậy chỉnh đốn trang phục để làm lễ chào cờ.

Chỉnh đốn trang phục.nghiêm chào cờ chào…….

xin mời các ac hãy cùng nhau thả lỏng và đứng thật thoải mái để chúng ta cùng nhau hát vang bài hát HANWHA LIFE - chắp cánh ước mơ.kính mời các ac hãy lên sân khấu.

và tiếp theo chương trình chúng ta sẽ đến với 1 chương trình hết sức đặc biệt đó là xin trân trọng kính mời tất cả ac có sinh nhật trong t11 lên sân khấu

Xin trân trọng kính mời chị bùi thị sen.anh lê ngọc minh lên sân khấu tặng hoa cho các ac

và sau đây là nội dung chương trình lễ khởi động kd ngày hôm nay

Thứ nhất:định hướng mục tiêu hoạt động kd tháng 11 năm 2017 với những chương trình thi đua hấp dẫn

phần thứ 2 là phần vinh danh thành tích trong 6 tháng vừa qua

và cuối cùng là phần chụp ảnh lưu niệm và chúng ta cùng giao lưu tiệc ngọt

Thưa tất cả các ac tiếp theo trương trình xin trân trọng kính mời anh chị bùi thị sen gđ vp tổng đại lý hlv bs lên định hướng mục tiêu hoạt động kd th11 với những chương trình thi đua hấp dẫn.xin trân trọng kính mời c.vâng xin các ac dành tặng c 1 tràng pháo tay thật lớn ạ.

vâng vừa rồi chúng ta đã đc nghe những lời chia sẻ thật sâu sắc và bổ ích của gđ vp tổng đly hlv bs đồng thời cũng là những lời mà GAD nhắn gửi tới các c quản lý tư vấn,chúng ta hãy luôn nỗ lực vươn cao,vươn xa hơn nữa đạt đc nhìu thành tích góp phần xây dựng một hlv bs thành công và bền vững.xin trân trọng cảm ơn c.chúc c luôn mạnh khỏe thành công và hp.xin 1 tràng pháo tay thật lớn cho kq kd của vp bs chúng ta.

thưa tất cả quý vị khách quý và toàn thể ac tháng 10 trôi qua với vô vàn thách thức nhưng các ac quản lý tư vấn đã không ngừng nỗ lực để vươn lên đạt đc những thành tích xuất và ấn tượng .nhắc đến thành công k thể k nhắc tới sự đóng gop k mệt mỏi của các ac quản lý .tư vấn .cho sự thành công .lớn mạnh của vp hlv bs và những thành quả tuyệt vời đó các ac xứng đáng đc vinh danh trong chương trình ngày hôm nay.

Thủy: kính thưa toàn thể quý vị với phần vinh danh danh hiệu xuất sắc đến ac quản lý tư vấn .quý vị đã phần nào hiểu thêm về hlv và vp hlv bs nói riêng chúng tôi tin chắc rằng ac đã có sự chuẩn bị tốt nhất để bước trên hành trình đến với thành công

và sau đây xin trân trọng kính mời ac quản lý tư vấn lên đăng ký mục tiêu kd tháng 11 ạ.xin trân trọng kính mời ac

vâng! Buổi khởi động kd đã khép lại một lần nữa ban tổ chức chúng tôi xin chân thành căm ơn quý vị khách quý cùng toàn thể các ac>chúc quý vị sk- thành công và hp xin mời quý vị ac đứng dậy chúng ta cùng nhau vỗ tay thật lớn chúc mừng lễ khởi động kd diễn ra thành công tốt đẹp.xin cảm ơn .xin mời ac lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm và chúng ta ở lại dự tiệc ngọt ạ!22814027_187541041815251_7444515140966661295_n.jpg

tình hình kinh tế xã ba đình năm 2017