UBMTTQ Việt Nam xã Ba Đình tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020

Ngày 12/05/2022 00:00:00

MTTQ

MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ BA ĐÌNH

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2020.

PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021

CTV: Nguyễn Thị Nhàn – Ba Đình

Sáng ngày 29/12/2020, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Ba Đình tổ chức hội nghị tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động của Mặt trận xã năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể, các vị uỷ viên UBMTTQ xã, trưởng ban CT MT KDC, các cá nhân, tập thể tiêu biểu năm 2020.

Năm 2020, MTTQ xãđã phối hợp với chính quyền, các tổ chức thành viên triển khai, tuyên truyền, vận động cán bộ và nhân dân tham gia thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; tổ chức ký chương trình phối hợp thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, động viên nhân dân tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; Nhân dịp Tết Nguyên đán tặng 36 xuất quà trị giá 18 triệu đồng cho các hộ gia đình khó khăn, thăm hỏi tặng quà 205 hộ gia đình chính sách với số tiền 42 triệu đồng, hướng dẫn các khu dân cư tổ chức mừng thọ cho người cao tuổi và tặng quà cho người cao tuổi với số tiền 10.650.000 đồng. Vận động nhân dân đóng góp ủng hộ người cao tuổi được 35 triệu đồng, quỹ đền ơn đáp nghĩa 8,9 triệu đồng, quỹ vì người nghèo gần 14 triệu đồng; ủng hộ đồng bào Miền trung thiệt hại do bão lũ gây ra với số tiền 41.000.000 đồng, quyên góp phòng chống dịch Covid 19 được trên 50 triệu đồng. Phối hợp với TT HĐND, UBND xã tổ chức 3 hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã, nhằm tập hợp ý kiến, kiến nghị và tâm tư nguyện vọng của nhân dân trong toàn xã.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Mai Văn Tấn, Thường vụ đảng ủy, phó bí thư đảng bộ ghi nhận những kết quả Ủy ban MTTQ xã Ba Đình đã đạt được trong năm 2020, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ xã tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước theo chiều sâu; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; thực hiện có hiệu quả các chương trình an sinh xã hội; và các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 và những năm tiếp theo.

Cũng tại hội nghị tổng kết UBMTTQ Việt Nam xã Ba Đình đã trao thưởng cho 6 cá nhân và 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2020

UBMTTQ Việt Nam xã Ba Đình tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020

Đăng lúc: 12/05/2022 00:00:00 (GMT+7)

MTTQ

MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ BA ĐÌNH

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2020.

PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021

CTV: Nguyễn Thị Nhàn – Ba Đình