Xã Ba Đình tổ chức hội nghị giao ban khẩn triển khai công tác phòng chống dịch Covid19

Ngày 07/03/2022 00:00:00

XÃ BA ĐÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN KHẨN

Thực hiện công điện khẩn của UBND tỉnh Thanh Hóa và kết luận hội nghị của UBND huyện Nga Sơn. Chiều ngày 27/7/2020 UBND xã Ba Đình tổ chức hội nghị giao ban khẩn triển khai công tác phòng chống dịch Covid19

Tham dự hội nghị có các đồẢnh họp Covid19.jpgng chí trong BCH Đảng ủy, TTHĐND, cùng BCĐ phòng chống dịch Covid19

Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch tiếp tục tăng cường chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện các văn bản chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, huyện, của Sở Y tế về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; nắm chắc dịch bệnh tại địa phương được phân công, thực hiện chỉ đạo các thôn được phân công thực hiện giám sát cộng đồng, khoanh vùng nhưng trường hợp nghi ngờ; chuẩn bị các cơ sở vật chất để điều trị, tránh trường hợp tử vong vì dịch bệnh. Làm tốt công tác tuyên truyền kịp thời về tình hình dịch Covid – 19 để người dân nâng cao trách nhiệm đối với cộng đồng, không hoang mang, lo lắng quá mức, thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế và cơ quan chức năng để chung tay ngăn chặn dịch bệnh.

Đăng lúc: 07/03/2022 00:00:00 (GMT+7)

XÃ BA ĐÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN KHẨN