Xã Ba Đình tổ chức hội nghị triển khai công tác tiêm phòng gia súc, gia cầm đợt 2/2020

Ngày 08/02/2022 00:00:00

Xã Ba Đình

XÃ BA ĐÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TIÊM PHÒNG GIA SÚC GIA CẦM ĐỢT 2/2020

CTV: Nguyễn Thị Nhàn

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Nga Sơn, sáng ngày 26/8/2020, UBND xã Ba Đình tổ chức hội nghị triển khai công tác tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm đợt 2/2020.

Dự hội nghị có đ/c Đỗ Xuân Hải – Bí thư đảng bộ; Ban chấp hành đảng ủy; đại diện các ban ngành đoàn thể, các đồng chí thành viên ban chỉ đạo cùng toàn thể các đồng chí bí thư chi bộ, ông bà thôn trưởng trên địa bàn toàn xã

Hội nghị đã thảo luận, đánh giá kết quả đạt được cũng như những mặt hạn chế còn tồn tại, như: Ý thức chủ quan của người chăn nuôi, không chủ động, tự giác phòng chống dịch, có hộ còn coi nhẹ việc tiêm phòng, chưa xử lý nghiêm các hộ không tiêm phòng cho đàn gia súc gia cầm. Đồng thời, hội nghị cũng đã đưa ra nhiệm vụ trong thời gian tới: Cần tổ chức chức tốt việc tiêm phòng vác xin cho đàn gia súc gia cầm tạo miễn dịch chủ động, phòng tránh ngăn chặn có hiệu quả dịch bệnh, bảo vệ an toàn đàn gia súc gia cầm. Đặc biệt, tăng cường phối hợp giữa các ban ngành, đoàn thể trong việc tuyên truyền về lợi ích của công tác tiêm phòng vắcxin, vận động người chăn nuôi tự giác tham gia công tác tiêm phòng đạt hiệu quả cao.

Tại hội nghị, UBND xã cũng đã thông báo tình hình dịch tả heo Châu Phi, và tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch, không được chủ quan, lơ là.

Đăng lúc: 08/02/2022 00:00:00 (GMT+7)

Xã Ba Đình

CTV: Nguyễn Thị Nhàn