Công an xã phối hợp tuyên tryền giáo dục pháp luật tại các trường học
CA
 ĐOÀN XÃ  BA ĐÌNH PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN CÁC NHÀ TRƯỞNG
TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Trong những ngày vừa qua  Đoàn thanh niên xã Ba Đình phối hợp với Công an xã và các nhà trường trên địa bàn xã Ba Đình tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật, phòng chống đuối nước cho học sinh trước kỳ nghỉ hè năm học 2023 – 2024 tại Trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở xã Ba Đình
                                                      A.jpg
     A1.jpg

A2.jpg

Tại buổi tuyên truyền, qua sự truyền đạt của các đồng chí công an xã,  các em học sinh đã được tiếp thu, trang bị những kiến thức về phòng chống đuối nước, An ninh trật tự, An toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, bạo lực học đường, tác hại ma túy và tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Qua đó các em sẽ trang bị được thêm những kỹ năng để khỏi động cho một kỳ nghỉ hè  thực sự bổ ích, vui vè và an toàn.

A3.jpg
A4.jpgA6.jpg