Thông báo kết quả kiểm tra ATTP trong dịp tết nguyên đan và lễ hội xuân Giáp Thìn

Ngày 21/03/2024 09:10:02

ATTP

BA ĐÌNH

Số 12 /TB-UBND

Ba Đình, ngày 19 tháng 3 năm 2024

Kết quả kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm

trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024

- Thực hiện Kế hoạch số 11 /KH-BCĐ ngày 09/01/2024 của Ban Chỉ đạo về quản lý VSATTP xã về Kiểm tra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết

Nguyên đán GiápThìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024;

- Quyết định số 24/QĐ-BCĐ ngày 24/ 01/2024 của Trưởng ban chỉ đạo xã về việc thành lập đoàn kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024.

Căn cứ Báo cáo kết quả kiểm tra số 32/BC-BCĐ ngày 18/3/2024 của BCĐ quản lý VS ATTP;

Căn cứ Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của tổ giám sát cộng đồng thôn;

Ủy ban nhân dân xã Ba Đình thông báo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024 như sau:

Đoàn kiểm tra ATTP do ông Nguyễn Hữu Thạch - Phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra ở 45 cơ sở (hộ) sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã Ba Đình.

* Kết quả kiểm tra của đoàn kiểm tra: 45/45 cơ sở được kiểm tra đạt yêu cầu về ATTP, không có cơ sở nào vi phạm.

* Kết quả giám sát của 6 tổ giám sát trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024

Nhìn chung các cơ sở (hộ) sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đã chấp hành tốt luật an toàn thực phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trên đây là thông báo về kết quả kiểm tra vệ sinh ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024. UBND xã giao cho Đài truyền thanh thông báo rộng rãi trên đài truyền thanh của xã để nhân dân được biết.

Nơi nhận:

- TTĐảng ủy - TTHĐND;

- Đài truyền thanh xã;

- Lưu VP, HS.

TM. UBND XÃ

Mai Văn Xuân

Đăng lúc: 21/03/2024 09:10:02 (GMT+7)

ATTP

BA ĐÌNH