Xã Ba Đình tổ chức thành công hội trại thanh thiếu nhi hè 2023

Ngày 07/07/2025 00:00:00

XÃ BA ĐÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI TRẠI HÈ 2023

Thực hiện kế hoạch của huyện Đoàn Nga Sơn, trong hai ngày vừa qua Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ba Đình tổ chức hội trại thanh thiếu niên hè 2023
T.jpg
T1.jpg
T2.jpg
T3.jpg
T4.jpg
T5.jpg
T6.jpg
T7.jpg
T8.jpg
T9.jpg
T10.jpg

Về tham dự và chỉ đạo hội trại có đồng chí Mai Trọng – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Huyện Nga Sơn cán bộ chỉ đạo điểm, các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, thường trực HĐND, cán bộ UBND, đại diện các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể các đồng chí cán bộ đoàn viên, thanh thiếu niên cùng toàn thể nhân dân trong toàn xã.

Hội trại đã thu hút sự tham gia của hơn 300 Đoàn viên thanh niên, đại diện cho các chi đoàn và tổ chức cắm 6 trại cùngvới các hoạt động: Thi bóng đá, thi bơi lội, thi cắm trại đẹp, thi nghi thức đội, thi văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian, ... thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi, cũng trong dịp hội trại Ban chỉ đạo hoạt động hè cùng với hội khuyến học, hội chữ thập đỏ tổ chức trao 18 xuất quà cho em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập với số tiền gần 3.600.000 triệu đồng. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các trại đã đem đến cho Hội trại những màu sắc, hình ảnh phong phú sinh động, những mô hình đẹp mắt và ấn tượng thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, địa phương mình sinh sống.

Hội trại là dịp tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa cho Đoàn viên thanh niên trong toàn , tạo điều kiện cho mỗi Đoàn viên thanh niên được giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, mô hình hay trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên. Từ đó nâng cao lòng tự hào và phát huy truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ nhà trong học tập, rèn luyện và trưởng thành.

Kết thúc hội trại Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải khuyến khích cho các đơn vị về tham gia hội trại hè 2023

Qua thời gian 2 ngày hội trại Thanh thiếu niên hè 2023 với chủ đề “Thiếu nhi Nga Sơn vui khỏe, an toàn” của xã Ba Đình đã kết thúc thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung chương trình theo quy định

Xã Ba Đình tổ chức thành công hội trại thanh thiếu nhi hè 2023

Đăng lúc: 07/07/2025 00:00:00 (GMT+7)