UBND xã Ba Đình tổ chức hội nghị tổng kết QP - AN năm 2023

Ngày 12/03/2025 00:00:00

AN

UBND XÃ BA ĐÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT QP - AN NĂM 2023

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ xã, ngày 27/12/2023 Uỷ ban nhân dân xã nhà long trọng tổ chức hội nghị Tổng kết công tác quốc phòng an ninh năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024
A.jpg
A1.jpg
A2.jpg

Tham dự hội nghị có các đồng chí Mai Trọng – HUV - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Nga Sơn, các đồng chí đại diện BCH quân sự huyện, Ban chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ UBND xã, Ban công an xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng, đại diện các tổ ANXH tiêu biểu trong toàn xã

Tại hội nghị các vị đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác quốc phòng an ninh năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo nêu rõ: Về công tác quốc phòng năm 2023 Ban chỉ huy quân sự xã đã tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền xã kiểm tra lực lượng sẵn sàng chiến đấu và tìm kiếm cứu nạn, giảm nhẹ thiên tai đều đạt yêu cầu. Duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực ban. Tổ chức huấn luyện đúng thời gian quy định. Khám sơ tuyển cho 63 thanh niên trong độ tuổi theo đúng luật. Thực hiện tốt chế độ hậu phương quân đội, giải quyết chế độ chính sách người có công, chính sách hậu phương quân đội, hoàn thiện 1 hồ sơ theo QĐ 49; 2 hồ sơ theo QĐ 62 tồn động. Công tác An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững. Công an xã đã tham mưu cho đảng ủy, UBND xã xây dựng, ban hành các kế hoạch, nghị quyết trong công tác đảm bảo ANTT. Đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng thực hiện đề án xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia.Tổ chức tuần tra 31 buổi/năm. Vận động nhân dân tự nguyện giao nộp 2 công cụ hỗ trợ , 5 vũ khí thô sơ.

Tiếp tục tham mưu kiện toàn BCĐ ANTT xã, kiện toàn 06 tổ ANTT thôn, 56 tổ ANXH theo đúng mục tiêu, yêu cầu đề ra.

Thực hiện kế hoạch của Công an huyện về tuần tra sử lý An toàn giao thông, Ban công an xã đã tham mưu giải toả hành lang ATGT trên địa bàn xã, trọng điểm là khu vực chợ và tuyến đường Nga Sơn đi Bỉm Sơn đảm bảo hành lang an toàn giao thông. Do đó tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội và an ninh quốc phòng trên địa bàn xã Ba Đình luôn được ổn định góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương

Cũng tại hội nghị Ban chỉ đạo ANNT xã Ba Đình xã đã triển khai kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo An ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Về dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí thượng tá Nguyễn Tất Đạt – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện phát biểu ghi nhận đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác hoạt động quốc phòng An ninh năm 2023 của xã Ba Đình, đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra một số hạn chế tồn tại để công tác quốc phòng An ninh của xã ngày càng ổn định, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ mục tiêu năm 2024, đồng chí nhấn mạnh. Có lời

Kết thúc hội nghị đã khen thưởng cho 3 tập thể, 7 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng an ninh năm 2023.
A3.jpg

Qua thời gan làm việc ½ ngày hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của xã Ba Đình đã thành công và hoàn thành các nội dung chương trình của hội nghị.

UBND xã Ba Đình tổ chức hội nghị tổng kết QP - AN năm 2023

Đăng lúc: 12/03/2025 00:00:00 (GMT+7)

AN

UBND XÃ BA ĐÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT QP - AN NĂM 2023