Xã Ba Đình tổ chức Lễ phát động tết trồng cây năm 2024

Ngày 02/07/2025 00:00:00

XÃ BA ĐÌNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2024

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 19/02/2024 (tức là ngày 10/1/2024 âm lịch) Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Ba Đình tổ chức lễ phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Tham dự lễ phát động có đồng chí Đỗ Xuân Hải – Bí Thư BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã

Các đồng chí trong BCH đảng ủy, TT HĐND, Cán bộ UBND, Các ban ngành đoàn thể cùng các đồng chí bí thư chi bộ và trưởng thôn trên địa bàn toàn xã.

Tại buổi lễ phát động đồng chí Mai Văn Xuân Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã kêu gọi cán bộ, đảng viên cùng với nhân dân toàn xã trong những ngày vui Tết, đón xuân Giáp Thìn năm 2024 hãy hăng hái tham gia trồng cây: Mọi người trồng cây, mọi nhà trồng cây; vận động và tổ chức Tết trồng cây một cách thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức, góp phần xây dựng không gian ngày càng xanh, sạch, đẹp. Chủ tịch UBND xã Ba Đình cho biết thêm, trong những năm qua, luôn xác định trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện, trồng thêm cây xanh là việc làm càng có nhiều ý nghĩa, vừa góp phần tạo dựng môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp, vừa để cân bằng sinh thái, tạo môi trường sống trong lành cho nhân dân.

Ngay sau lễ phát động, các lãnh đạo, cán bộ, đã tham gia trồng cây xanh bóng mát tại khu vực Trường THCS Ba Đình
A.jpg

A1.jpg

A2.jpg