Xã Ba Đình tổ chức Mừng thọ Người cao tuổi năm 2024

Ngày 02/07/2025 00:00:00

MT

XÃ BA ĐỈNH TỔ CHỨC MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2024

Trong không khí ấm áp đầu xuân năm mới, vừa qua 6/6 đơn vị thôn trên địa bàn xã Ba Đình đã tổ chức mừng thọ các các cụ ông, cụ bà 70 tuổi trở lên

Tham dự lễ mừng thọ có các đồng chí đại diện lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể, bà con nhân dân trong thôn cùng con, cháu các cụ được mừng thọ

Trong những năm qua, xác định vị trí, vai trò của Người cao tuổi đối với đời sống xã hội, Đảng ủy- UBND xã Ba Đình luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác chăm sóc đời sống vật chất tinh thần, phát huy vai trò Người cao tuổi. Hoạt động của Hội Người cao tuổi đã có nhiều khởi sắc, thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt hội, tạo điều kiện để các cụ được tham gia sinh hoạt, sống vui, sống khỏe, sống có ích. Trong đợt ngày toàn xã có 87 cụ có tuổi 70, 75, 80, 85, 90 trở lên được địa phương tổ chức mừng thọ. Việc tổ chức chúc thọ, mừng thọ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gia đình và xã hội nâng cao lòng kính trọng đối với các cụ cao tuổi. Động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng trong các phong trào và sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng và trao quà cho các cụ đồng thời nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Cũng trong buổi lễ mừng thọ, các cụ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt, những tình cảm, những bó hoa tươi thắm của con cháu đã thể hiện sự quan tâm chăm sóc, động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và trường thọ.

Xã Ba Đình tổ chức Mừng thọ Người cao tuổi năm 2024

Đăng lúc: 02/07/2025 00:00:00 (GMT+7)

MT

XÃ BA ĐỈNH TỔ CHỨC MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2024